KÊNH BẤT ĐỘNG SẢN

Sốt Officetel Phú Mỹ Hưng Quận 7

Officetel Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ 841 triệu căn

[ chi tiêt ]

Lý giải cơn sốt bất động sản ven sông

Lý giải cơn sốt bất động sản ven sông khu căn hộ Quận 4 : Riva Park,Grand Riverside,...

[ chi tiêt ]

Tôi chọn Riva Park là giải pháp an cư bởi vì nhiều lý do

“Ngoài việc dự án đang được bàn giao căn hộ, tôi chọn mua căn hộ tại dự án Riva Park còn vì nhiều lý do khác nữa như: vị trí đắc địa, môi trường sống, tầm nhìn đẹp, các tiện ích hiện hữu xung quanh dự án, chất lượng thi công…” - Anh Cường, chủ nhân một căn hộ tại Riva Park cho biết.

[ chi tiêt ]

5 điểm tuyệt vời tại dự án Riva Park quận 4

Căn hộ ven sông hòa cùng không gian xanh tại nơi sinh sống giúp Riva Park Q.4 nhanh chóng trở thành xu hướng sống hiện đại và chuẩn mực tại khu vực phía tây thành phố mà nhiều gia đình trẻ mong muốn sở hữu.

[ chi tiêt ]

8 giá trị gia tăng của Riva Park dưới góc nhìn đầu tư

Quận 4 từ lâu được xem là một phần quan trọng của trung tâm thành phố với quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh bốn phía, kết nối tiện lợi đến các khu vực trung tâm như: trung tâm quận 1, KĐT Phú Mỹ Hưng, KĐT mới Thủ Thiêm…

[ chi tiêt ]

TP.HCM: Chấp thuận Ngọc Viễn Đông đầu tư Khu phức hợp Nhà Rồng - Khánh Hội

kenhbds - UBND Thành phố đã chấp thuận cho Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị Ngọc Viễn Đông là nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư Khu phức hợp Nhà Rồng - Khánh Hội.

[ chi tiêt ]

Phía sau một kiệt tác đẳng cấp châu Âu giữa lòng Sài Gòn

Cùng với vị trí đắc địa là “vị thế vàng” tại trung tâm thành phố, kiến trúc cổ điển mang phong cách châu Âu, không gian sống hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên, dễ mua dễ bán & dễ cho thuê tạo giá trị sinh lời cao đã giúp Grand Riverside trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

[ chi tiêt ]

Tiến Phát Corp tiếp tục ghi điểm trên thị trường với dự án Riva Park

Với vai trò là đơn vị hợp tác, dự án căn hộ Riva Park tại quận 4 đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp này khi lựa chọn dự án để chào bán ra thị trường.

[ chi tiêt ]

Sức hút từ những dự án được đảm bảo uy tín và chất lượng trong thị trường căn hộ "cung vượt cầu"

Theo báo cáo thị trường căn hộ TPHCM quý 2/2017 của CBRE, 6 tháng đầu năm đã chứng kiến sự bổ sung rất nhiều căn hộ mới vào nguồn cung khiến thị trường ngày càng rơi vào tình trạng “cung vượt cầu”. Tuy nhiên, sức hút vẫn nằm ở những dự án thực sự chất lượng và được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín trên thị trường.

[ chi tiêt ]