Căn hộ Ehome 3 Tây Sài Gòn từ 1,4 tỷ căn

Tên dự án: Khu Căn hộ Ehome 3

Vị Trí : Hồ Học Lãm, F An Lạc, Q Bình Tân(google map: https://goo.gl/maps/zANZERASp9fkuqyF7 )

Khu căn hộ Ehome 3 được quy hoạch trên diện tích 63.891m2 với quy mô 14 block với chiều cao 9 tầng, cung cấp khoảng 2.000 căn hộ cho số dân dự kiến khoảng 3.990 với nhiều diện tích đa dạng từ 49 – 63m2. Các căn hộ tại đây được phát triển bài bản nhằm mục đích tối ưu hóa công năng sử dụng cũng như nâng cao chất lượng công trình, hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng hoàn chỉnh với những dịch vụ tốt nhất trong tương lai.

Ehome 3 sở hữu hệ thống hạ tầng tiện nghi bao gồm: Hệ thống thang máy, điện ngầm, xử lí nước thải, hệ thống chữa cháy tại chỗ, truyền hình cáp, điện thoại toàn khu kết hợp cùng các tiện ích công cộng hoàn chỉnh như công viên cây xanh trung tâm, công viên cây xanh cho mỗi đơn nguyên, hồ bơi, trường tiểu học, câu lạc bộ cộng đồng, v.v.

Pháp lý: Sổ Hồng trao tay

Giá

      𝘾ă𝙣 𝟏𝙋𝙉 𝟓𝟎𝙢𝟐 : 𝟏.𝟒𝟓 𝙩ỷ

      𝘾ă𝙣 𝟐𝙋𝙉 𝟔𝟒𝙢𝟐 ( có bancon) 𝟏.83 𝙩ỷ

                                                                  𝐿𝑖ê𝑛 ℎệ 𝑡ư 𝑣ấ𝑛 : 𝟎𝟗𝟑 𝟕𝟕𝟕 𝟐𝟐𝟖𝟒

Hình ảnh thực tế:

Mặt bằng căn hộ Ehome 3

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 093 777 2284 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Có thể bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *