HẠ TẦNG ĐỘT PHÁ CỦA BÌNH THUẬN – PHAN THIẾT

HẠ TẦNG ĐỘT PHÁ CỦA BÌNH THUẬN

HẠ TẦNG ĐỘT PHÁ ĐƯA BĐS BÌNH THUẬN – PHAN THIẾT THIẾT LẬP MỨC GIÁ MỚI

🎗Giới kinh doanh đều nhận định, bất động sản Phan Thiết đang bước vào chu kỳ phát triển mới khi cơ sở hạ tầng nhiều khu vực đang được đẩy nhanh xây dựng.

🎗Vì thế, mặt bằng giá cũng sẽ tăng dần trong tương lai không xa, một số khu vực mặt biển Phan Thiết được dự báo sẽ tăng lên ngưỡng mới 50-70 triệu đồng/m2, thậm chí cao hơn khi tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây và sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động.

🎗Phan Thiết là một trong những nơi hiếm hoi có hạ tầng đồng bộ: có cả đường hàng không, đường bộ, đường thủy và tàu hỏa:

 

SÂN BAY PHAN THIẾT – Triển khai ngày 5/4, dự kiến cuối năm 2022 hoàn thành. – Công suất 2 triệu khách/năm. – Tổng vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng.

CAO TỐC DẦU GIÂY – PHAN THIẾT – Dài 99 km, quy mô 6 làn xe, vận tốc 120 km/h. Tổng mức đầu tư hơn 12.500 tỷ đồng.

CUNG ĐƯỜNG VÀNG VEN BIỂN – Đường ven biển 719B đoạn Kê Gà – Phan Thiết được làm mới hoàn toàn, có mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng – Đường 719 đoạn Kê Gà – Tân Thiện được nâng cấp, sửa chữa có tổng mức đầu tư gần 600 tỷ đồng.

CẢNG QUỐC TẾ VĨNH TÂN – Được đầu tư xây dựng trên phạm vi diện tích hơn 140 ha. – Tổng vốn đầu tư khoảng 2.300 tỷ đồng

TUYẾN TÀU LỬA 5 SAO – Đi vào vận hành năm 2017, có khoảng 430 chỗ ngồi tạo điều kiện thuận lợi cho du khách di chuyển từ TP.HCM đến Phan Thiết.

SÂN BAY LONG THÀNH – Kết nối trực tiếp với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. – Tổng mức đầu tư 336.630 tỉ đồng. – Công suất 100 triệu hành khách/năm.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 093 777 2284 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *